Maískólfar

maisÞú hefur ekki smakkað maís fyrr en þú borðar ferskan maískólf sem er léttsoðinn í sætu vatni. Eldamennskan er einföld. Kauptu ferskan maís með hýðinu utan um. Sjóddu vatn í nógu stórum potti til að kólfarnir komist heilir ofan í. Bættu hlynsírópi út í vatnið, 3-5 msk. Taktu hýðið og hárin utan af maísinum og settu þá ofan í pottinn þegar suðan er komin upp. Sjóddu kólfana í 5-8 mínútur, borðið strax með smjöri og salti.

Auglýsingar

Viltu skilja eftir skilaboð?

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s